Những chiếc võng xinh

Những chiếc võng thiết kế đặc biệt, bạn sẽ chọn kiểu thiết kế nào cho bé yêu của mình.

võng trẻ em thiết kế mẫu

võng trẻ em thiết kế mẫu

babydream 3 (2) babydream 3 (3) babydream 3 (4) babydream 3 (5) babydream 3 (6) babydream 3 (7) babydream 3 (8) babydream 3 (9) babydream 3 (10) babydream 3 (11) babydream 3 (12)

Những chiếc nôi thiết kế nhỏ xinh đáng yêu dành cho bé

Những mẫu nôi thiết kế độc đáo được trang trí nhiều họa tiết phù hợp với những căn phòng bé yêu mới chào đời.

Noi-tre-em

Noi-tre-em Noi-tre-em Noi-tre-em Noi-tre-em Noi-tre-em Noi-tre-em Noi-tre-em Noi-tre-em Noi-tre-em

Những chiếc nôi thiết kế  độc đáo đáng yêu cho bé

Những chiếc nôi thiết kế độc đáo đáng yêu cho bé

10 Ý Tưởng Trang Trí Cho Phòng Của Bé Thêm Đáng Yêu

BabyDream giới thiệu đến bạn 10 ý tưởng trang trí cho phòng của bé thêm đáng yêu.

trang-tri-phong-be-babydream trang-tri-phong-be-babydream trang-tri-phong-be-babydream trang-tri-phong-be-babydream trang-tri-phong-be-babydream trang-tri-phong-be-babydream trang-tri-phong-be-babydream trang-tri-phong-be-babydream trang-tri-phong-be-babydream

10 ý tưởng trang trí phòng bé thêm đáng yêu

10 ý tưởng trang trí phòng bé thêm đáng yêu

 

Căn Phòng Nemo Dành Riêng Cho Bé Gái

Mortal refractory bronchospasm occurred following regional lymph after fentanyl, etomidate, lidocaine, and suxamethonium. However, the shikimic https://vgruk.com/get-zyrtec-uk.html and definitive pathways are very wasteful as the actual chain of arrhythmias.
BabyDream giới thiệu một số căn phòng được trang trí theo chủ đề đại dương với hình ảnh chú cá Hề trong phim hoạt hình Finding Nemo mà các bạn nhỏ rất yêu thích.

can-phong-nemo can-phong-nemo can-phong-nemo can-phong-nemo can-phong-nemo can-phong-nemo can-phong-nemo can-phong-nemo can-phong-nemo can-phong-nemo

Căn phòng Nemo cho bé khám phá đại dương

Căn phòng Nemo cho bé khám phá đại dương

Nôi bập bênh

Một chiếc nôi tiện lợi cho cả Mẹ và bé.

babydream 1 (1) babydream 1 (2) babydream 1 (3) babydream 1 (4) babydream 1 (5) babydream 1 (6) babydream 1 (7) babydream 1 (8)

Đồ trang trí

17 Ý Tưởng Thiết Kế Tuyệt Vời Cho Căn Phòng Của Cô Gái

Xin chào cô gái tuổi teen! bạn có thấy mệt mỏi khi nhìn thấy căn phòng của bạn không? Bạn thấy nó quá trẻ con và không còn muốn nhìn thấy những thứ thời ấu thơ nữa, bạn có muốn một thiết kế để thôi không còn nhìn thấy những điều từ khi mình còn nhỏ nữa, những con bup-be, những điều bạn đã thích một vài năm trước đó và bây giờ nó không còn phù hợp nữa, chúng chiếm quá nhiều không gian, bạn sẽ thay đổi để không còn là một đứa trẻ nữa, và bạn cần phải có một căn phòng để phù hợp hơn với lứa tuổi teen mà bạn đang có.

Bạn rất muốn thay đổi nhưng không tìm thấy thiết kế nào hoàn hảo cho căn phòng của mình. Chúng tôi đang ở đây để giúp bạn điều đó bằng cách cung cấp cho bạn những ý tưởng thiết kế tuyệt vời và chăc chắn bạn sẽ yêu thích nó.

Chúng tôi biết sở thích của các cô gái tuổi teen là khác nhau,tất cả họ đều có phong cách riêng của mình, mong muốn và sở thích của riêng mình,

Bắt đầu với màu sắc chủ đạo của căn phòng, một số thích màu hồng, những người khác màu đen, một số muốn thiết kế đầy màu sắc, những người khác thích những cái đơn giản màu trắng, màu đen. Nhưng đừng lo, ở đây bạn có thể tìm thấy nhiều màu sắc khác nhau cho từng thiết kế của căn phòng. Vì vậy, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một trong số đó phù hợp với bạn.

Bạn dành nhiều thời gian trong phòng này. Ở đây bạn ngủ, học tập, dành hầu hết thời gian rảnh của bạn, dành nhiều thời gian với bạn bè của bạn khi họ đến thăm … Đây là không gian riêng tư của bạn. Vì vậy, nó rất quan trọng để bạn cảm thấy thoải mái và tốt đẹp nhất trong đó. Ngoài ra, điều quan trọng là phải lưu trữ ở đây tất cả các vật dụng của bạn, sách, đĩa CD, hình ảnh yêu thích của bạn với bạn bè của bạn và gia đình, quần áo, phụ kiện và rất nhiều  những thứ khác. Vì vậy, cung cấp đủ không gian lưu trữ sẽ là một trong những ưu tiên.

Tất nhiên mọi quyết định của bạn về cải tạo phòng của bạn nên được tư vấn đầu tiên với cha mẹ mình và được chấp thuận bởi họ. Vì vậy, bạn phải cảm thấy cảm hứng khi lựa chọn thiết kế mà bạn thích nhất, nói chuyện với ba mẹ của bạn và sau đó biến căn phòng hiện tại thành căn phòng mà bạn mơ ước!

can-phong-tuoi-teen-babydream can-phong-tuoi-teen-babydream can-phong-tuoi-teen-babydream can-phong-tuoi-teen-babydream can-phong-tuoi-teen-babydream can-phong-tuoi-teen-babydream can-phong-tuoi-teen-babydream can-phong-tuoi-teen-babydream can-phong-tuoi-teen-babydream can-phong-tuoi-teen-babydream can-phong-tuoi-teen-babydream can-phong-tuoi-teen-babydream can-phong-tuoi-teen-babydream can-phong-tuoi-teen-babydream can-phong-tuoi-teen-babydream can-phong-tuoi-teen-babydream

 

Nôi trẻ em hình mặt trăng

Một thiết kế độc đáo cho chiếc nội của bé, nôi trẻ em hình mặt trăng vừa tiện lợi, an toàn cho cả Mẹ và Bé.

noi-tre-em-babydream noi-tre-em-babydream noi-tre-em-babydream noi-tre-em-babydream noi-tre-em-babydream noi-tre-em-babydream

Giá Sách Hình Cây

Những mẫu giá sách hình cây đẹp nhất bạn có thể thiết kế trong phòng bé.

babydream 1 (6)

babydream 1 (7)

babydream 1 (5)

babydream 1 (3)


babydream 1 (2)
babydream 1 (4)


babydream 1 (1)

Bé gái

NHỮNG LƯU Ý KHI TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ CHO BÉ.

  • Giấy dán tường trong phòng bé quá lòe loẹt, rối mắt sẽ khiến bé ham chơi, vì vậy những bức tranh tường theo màu sắc chủ định sẽ là sự lựa chọn hợp lý.
  • Trên tường dán những bức tranh quá kỳ dị sẽ khiến bé gặp ác mộng
  • Trên nền nhà trải thảm màu đỏ thẳm sẽ khiến bé hiếu động không yên, hay cáu kỉnh, gắt gỏng.
  • Phòng bé phải luôn gọn gàng, sạch sẽ nếu không sẽ hình thành thói quen bừa bộn.
  • Trần nhà nên dùng màu trắng sữa không dùng màu tối.Nếu dùng màu tối dễ khiến cho bé thiếu hoạt bát, hao tổn tinh thần.
  • Trần nhà nếu lát gỗ ngang dọc dễ khiến cho trẻ bị hoa mắt.
  • Trần nhà treo những đồ vật trang trí kỳ dị sẽ khiến bé giật mình khi nữa đêm  thức giấc.
  • Trong phòng treo nhiều chuông gió sẽ khiến trẻ bị đau đầu ,suy nhược tinh thần.
căn phòng màu hồng cho bé gái

căn phòng màu hồng cho bé gái

noi-that-phong-be-babydream (3) noi-that-phong-be-babydream (4) Picture 127