CUNG CẤP ĐỦ KHÔNG GIAN CHO TRẺ.

Khi lớn lên trẻ cũng cần có không gian riêng cho mình vì thế bạn không nên tùy ý vào phòng như khi chúng còn bé.Cần phải dùng cho chúng một không gian cần thiết.

Càng lớn lên bọn trẻ càng có ý thức về không gian riêng tư của mình, chúng sẽ không muốn người lớn tùy ý ra vào phòng riêng của mình, ngay cả ban ngày cũng thích đóng cửa phòng, làm như có rất nhiều bí mật, nhưng thực ra chúng chỉ muốn làm những gì mình thích, cũng muốn bảo vệ sự riêng tư của mình, bởi vậy, khi bạn không hài lòng với sự bừa bộn trong phòng trẻ, bạn cũng không nên tùy ý ra vào quét dọn thay chúng, nếu không sẽ khiến chúng cảm thấy bị bạn “xâm hại đời tư”, ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn và bọn trẻ. Thay vào đó bạn hãy tạo cho bọn trẻ khoảng không gian đủ để bọn trẻ cất giữ đồ đạc, bảo chúng biết tự thu dọn đồ đạc trong phòn mình.

1452551_206611056185083_1016554714_n phong-ngu-tre-em-babydream (1) phong-ngu-tre-em-babydream (2) phong-ngu-tre-em-babydream (3) phong-ngu-tre-em-babydream (4) phong-ngu-tre-em-babydream (5) phong-ngu-tre-em-babydream (6) phong-ngu-tre-em-babydream (7) phong-ngu-tre-em-babydream (8) phong-ngu-tre-em-babydream

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *