Cách so sánh giữa ghế lười hình quả lê và ghế lười kim tự tháp

Hôm nay chúng ta sẽ so sánh các chi tiết sau đây:

1. Cấu tạo và nguyên liệu

Cả hai loại ghế lười hạt xốp hình quả lê và kim tự tháp đều được làm từ các nguyên liệu cao cấp như: hạt xốp cao cấp mềm mại nhưng không xẹp và có thời gian sử dụng lâu… Vở bên ngoài được may từ các loại vải nhung lạnh nhập khẩu Hàn Quốc, Microsuite, Kate phi hoặc vải nỉ cao cấp, dày, bóng, chắc chắn tùy theo yêu cầu lựa chọn của khách hàng.

Cả 2 dòng ghế lười này đều có cấu tạo từ tách biệt hoàn toàn vì có 2 lớp vỏ: phần vỏ ngoài và phần vỏ chứa hạt xốp.
2. Kiểu dáng và kích thước:
Bạn có thể dễ dàng nhận biết được kiểu dáng của 2 dòng ghế lười này.
Ghế lười hình quả lê
Ghế lười kim tự tháp
Về kích thước của 2 loại ghế này, có thể lựa chọn theo nhu cầu như mua cho bé thì có thể loại nhỏ hoặc lớn tùy vào diện tích phòng. Còn với người lớn thì nên chọn loại có kích thước to để có thể dễ dàng thoải mái hơn với nhiều tư thế ngồi hay nằm. Giá thành của các sản phẩm này cũng tăng lên nhưng không quá cao chỉ từ 150.000 – .200.000 nghìn đồng.
3. Không gian sử dụng
Theo kích thước và kiểu dáng của 2 dòng ghế lười này thì chúng ta có thể đặt như sau:
– Với ghế lười hình quả lê các bạn có thể đặt tại phòng khách, phòng làm việc như một chiếc ghế matxa, ghế thư giãn.. vì kích thước tương đối gọn, mang đến vẻ ngoài lịch sự.
– Với ghế lười kim tự tháp, nhìn vào các bạn có thể thấy kích thước to về chiều dài. Vì thế, nên các bạn có thể đặt sản phẩm này ở phòng ngủ, cạnh hồ bơi, ngoài sân vườn,… Chúng rất hữu ích cho bạn thư giản và nghỉ ngơi.
Trên đây là bài so sánh về 2 loại ghế lười hạt xốp đang được ưa chuộng tại Homedream. Chúc các quý khách hàng có được những lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *