Tạo một căn phòng thơ mộng bằng cách lấy cảm hứng từ những khoản thời gian đã qua và tạo ra một nội thất cổ điển đầy kỷ niệm, với những chi tiết đáng yêu. BabyDream gợi ý cho bạn ý tưởng tuyệt vời này.

1. Phong cách Retro:
Biến một căn phòng cổ điển xinh đẹp thành một phòng trẻ bằng cách chọn một chiếc cũi bằng vải thô và thêm xung quanh nó những bức tranh cũ có khung và đồ lưu niệm dễ thương. Tạo một bức màn màu  trung tính mơ mộng xung quanh giường và thêm một chút hình dạng và hoa văn tuyệt đẹp của những năm 70 hoặc 60. Chọn một tấm thảm cổ điển để thêm phần mộng mơ.

2. Giường có màn che:

Làm cho bé gái của bạn tin rằng mình là công chúa cổ tích và trang trí phòng ngủ của mình theo phong cách cổ điển, sử dụng giường có màn trang trí và đồ chơi cổ điển. Thêm những chiếc gối tròn in hình dễ thương và một chiếc ghế đẩu xinh xắn bên cạnh giường.

3. Câu chuyện thời gian:

Sử dụng tông màu trung tính với đồ nội thất kích thước nhỏ, thêm những bức tranh cổ điển với các nhân vật trong truyện hoặc động vật nhỏ. Ngoài ra, hãy sử dụng nội thất gỗ kiểu dáng Vintage để đựng đồ vật, và những chiếc ghế dễ thương. Hãy sử dụng các vật dụng nội thất trong phòng với cùng một tông màu tạo nét đẹp của thời gian.

4. A skaters dream

Phong cách phù hợp cho cả trẻ em và lứa tuổi thanh thiếu niên, căn phòng khiến bạn nhớ về những năm 70 đầy thư thái. Vì vậy hãy chọn những vật dụng có kiểu dáng và tông màu của những năm 70 nhé. Thêm vài bức tranh nghệ thuật thú vị và đầy thơ mộng.

5. Spring room:

Tạo một khu vườn thơ mộng với họa tiết hình hoa lá, bằng cách dùng giấy dán tường hoa trên tường, sử dụng chăn gối có họa tiết hoa. Mọi thứ sẽ trông giống một bức tranh tuyệt đẹp và bạn có thể thêm một chiếc ghế xinh xắn. Kiểu thiết kế này rất phù hợp cho mùa xuân và hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *