Các bé trai luôn thích những căn phòng độc đáo và đầy tính sáng tạo từ các nhân vật siêu anh hùng hơn là căn phòng cơ bản. Không gian được thiết kế mạnh mẽ từ cảm hứng các siêu nhân, siêu anh hùng luôn thu hút bé trai một cách thu hút nhất. Do đó, để tạo sự thích thú mỗi khi ở trong căn phòng của mình, ba mẹ nên thiết kế cho bé một không gian thoải mái và thu hút trẻ. BabyDream sẽ gợi ý cho bạn mẫu thiết kế phòng siêu nhân độc đáo cho bé trai.

Đầu tiên bạn nên lựa chọn màu sắc sơn tường cho căn phòng phù hợp với thiết kế nhân vật siêu nhân. Sau đó là lựa chọn các vật dụng nội thất có màu sắc tương phản để làm hài hòa không gian căn phòng.

Nếu bạn lựa chọn sơn màu tường trơn thì vật dụng khác nên có họa tiết nhân vật siêu anh hùng như: tủ đựng đồ, kệ sách, giường….

Sự cần thiết là sắp xếp các đồ nội thất cho con một cách hợp lý và khoa học như: giường ngủ, tủ quần áo, góc học tập,… Để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho trẻ, nên bố trí và chọn lựa kích thước phù hợp với không gian phòng và chiều cao của trẻ. Giúp việc sinh hoạt và hoạt động của bé được dễ dàng và thoải mái.

Bạn có thể lựa chọn những đồ nội thất đa năng như giường ngủ đa năng có tích hợp hộc kéo dưới gầm. Giúp bé vừa có không gian cất đồ vừa tạo sự ngăn nắp gọn gàng cho phòng ngủ của bé.

Bạn có thể tạo ra căn phòng hướng đến sự sáng tạo bằng cách treo những bức tranh. Hoặc các tác phẩm nghệ thuật màu sắc, sinh động phù hợp với lứa tuổi và sự phát triển của trẻ. Và để chân thật đơn giản nhất, hãy tạo một căn phòng với trang trí là các hình ô tô, siêu anh hùng mà bé yêu thích. Bắt nguồn từ các hình hoạt hình mạnh mẽ trên tường hay chiếc giường ngủ siêu nhân đẹp mắt. Tạo không gian thoải mái, thân thiện, giúp bé được sống trong ước mơ và sở thích của mình.

Điều đặc biệt khi bạn quyết định thiết kế phòng cho bé phải nhớ không nên thiết kế phòng bé theo ý muốn của mình, nên tôn trọng sở thích của bé để lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *