Bạn đã từng nghĩ đến một không gian sống động, tươi vui cho các bé ở bậc tiểu học, mầm non có thể vừa học tập vừa vui chơi chưa? Vậy việc trang trí, hay chọn những vật dụng nào phù hợp cho bé, tạo cho bé cảm giác thoải mái xem trường như là nhà. Vì vậy mà ghế lười hạt xốp hiện nay được sử dụng phổ biến trong các phòng học.

Chính vì thế, việc lựa chọn cho các bé một nơi sản xuất uy tín, nhiều khách hàng biết đến. Hiện nay, Dream Beanbag là sản phẩm ghế lười của công ty Home Dream, với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú và nhiều màu sắc khác nhau, cho không gian phòng học được sống động, tươi trẻ. Home Dream sử dụng các loại vải mềm mịn, êm ái rút mồ hôi, không bám bụi, không gây hại đến sức khỏe của bé, được sử dụng dây kéo đạt chuẩn YKK an toàn cho trẻ em.

Ở độ tuổi mầm non các bé thường rất hiếu động, chơi đùa với nhau, vì thế không gian của bé thường rộng rãi, không được chứa các vật sắt nhọn hoặc các vật dụng gây tổn hại đến bé. Trong khi đó, ghế lười được làm các hạt xốp nhỏ bên trong, vải bọc bên ngoài mềm mại và êm ái sẽ làm cho bé thích thú khi ngồi lên.

Ghế lười nhỏ gọn sẽ làm không gian phòng học được rộng rãi, cùng với nhiều màu sắc hay đa dạng về hình dáng sẽ tạo một không gian độc đáo, sống động và đầy màu sắc.

Ghế lười Home Dream có nhiều hình dáng khác nhau cho không gian ở trường tiểu học, THCS như ghế lười Pear được thiết kế theo hình quả lê, với kiểu dáng ôm gọn cơ thể, chống đau lưng khi ngồi lâu. Cũng có thế là ghế lười K-bean thiết kế theo hình giọt nước,…với nhiều màu sắc cho bạn nhiều sự lựa chọn.

ì vậy, hãy thay đổi ngay không gian phòng học cho bé bằng ghế lười. Tạo một không gian thân thiện, vui vẻ cho bé cảm giác trường là nhà.

Cũng có thể nói ghế lười là một vật dụng rất tốt cho các bé ở mọi lứa tuổi, ghế lười cũng đem lại sự thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc, hoạt động mệt mõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *